Cho thuê thiết bị xây dựng tại bình dương

Cho thuê thiết bị xây dựng tại bình dương

Cho thuê thiết bị xây dựng tại bình dương

Hỗ trợ trực tuyến
0918.913.879 - 0918.913.879
CHO THUÊ THIẾT BỊ XÂY DỰNG
CÁC DỊCH VỤ CUNG ỨNG:

- Cho thuê máy vận thăng lồng, vận thang tải tời nâng các loại.

- Cho thuế thiết bị xây dựng: Khung giáo A, khung H, giáo nêm, cây choống thép, cốt pha thép định hình, thanh j, khóa cốp pha, cùm xoay và ống thép các loại.

- Cho thuế máy phát điện, máy phát hàng, máyh hàng điện. Cho thuê máy đầm cóc, máy mài bê tông, máy đàm bàn, đầm mini, đầm dùi, máy bơm nước, máy bơm buồn.

- Dịch vụ xe cẩu tải tự hành từ 4 đến 10 tấn.

- Dịch vụ sửa chữa và mua bán thiết bị xây dựng

 

CUNG CẤP THIẾT BỊ XÂY DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY TNHH-XD-TM-DV ANH TUẤN QUANG chuyên cung cấp thiết bị xây dựng tại BÌNH DƯƠNG uy tín và đảm bảo giá cả hiện nay cho khách hàng. Công ty luôn tự hào là một trong những công ty đi đầu chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng giá rẻ tại bình dương, các máy móc xây dựng cho các ngành công nghiệp xây dựng được đánh giá cao hiện nay.

Cung cấp thiết bị xây dựng tại bình dương uy tín

Thuê thiết bị xây dựng tại bình dương là giải pháp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư khổng lồ nhờ vào các dịch vụ đi thuê thiết bị máy móc khi tiến hành một công trình xây dựng nào đó.

Để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, CÔNG TY TNHH-XD-TM-DV ANH TUẤN QUANG đã mở rộng phát triển các sản phẩm cho thuê thiết bị xây dựng gồm nhiều máy móc thiết bị khác nhau, phục vụ công tác thi công cho các dự án về xây dựng dân dụng, xây dựng cơ sở Hạ tầng, xây dựng các khu công nghiệp,…số lượng lớn có giá cả phải chăng cho các quý doanh nghiệp, hay các chủ đầu tư.

Cung cấp thiết bị xây dựng tại Đà Nẵng 2

Tất cả các máy móc thiết bị chuyên dụng dành cho các công trình xây dựng dù lớn hay nhỏ đều có tại ANH TUẤN QUANG. Công ty đưa ra rất nhiều dòng máy, cũng như các thiết bị chuyên dụng cho xây dựng khác nhau như:  Giàn giáo, Panel các loại, cây chống sắt, sàn thao tác, kích V, chân đế, xà gồ hộp, góc ngoài, coffa tole, cùm (khóa xoay), chốt gài panel, máy uốn sắt, máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông, máy nén khí, máy hàn v.v…

Vì sao bạn nên thuê thiết bị xây dựng tại BÌNH DƯƠNG

  • Phân phối đầy đủ các thiết bị cần yếu cho các công trình xây dựng, các thiết bị máy móc phục vụ nhu cầu sản xuất với nhiều loại khác nhau
  • Các dòng máy cao cấp khác nhau với hợp đồng dài hạn, bảo hành hấp dẫn cũng như giá cả phù hợp sẽ là lựa chọn cho nhiều công trình xây dựng trên địa bàn BÌNH DƯƠNG
  • Tất cả các thiết  bị đều được phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc đồng thời đã qua kiểm duyệt trước khi nhập đảm bảo chất lượng khi vận hành, tuổi thọ cao, sử dụng đơn giản và có hướng dẫn rõ ràng khi thực hiện.
  • Dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng tại BÌNH DƯƠNG được tính giá theo sự đồng ý của cả hai bên, không có ép giá hay có những khoản chi phí phát sinh vô lý.

Cung cấp thiết bị xây dựng tại Đà Nẵng 3

Làm việc công ty luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu chính vì thế chúng tôi luôn làm việc một cách công bằng, uy tín và đảm bảo cho cả 2. Chính vì thế quý khách hàng uyên tâm khi lựa chọn Công ty ANH TUẤN QUANG

Mọi chi tiết về dịch vụ thuê mua bán thiết bị xây dựng tại BÌNH DƯƠNG xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH-XD-TM-DV ANH TUẤN QUANG 

  • Địa chỉ : 597A Phạm Ngọc Thạch, KP5, P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một

    Điện thoại : 0918.91.38.79 Mr: Sáng

Chia sẻ: