Hiện Đại

Hiện Đại

Hiện Đại

Hỗ trợ trực tuyến
0918.913.879 - 0918.913.879
Nội Thất Hiện Đại

Công ty TNHH Xây Dựng Thương mại dịch vụ Anh Tuấn Quang được thành lập tháng 06 năm 2012 bởi những thành viên rất trẻ và tràn đầy nhiệt huyết muốn xây dựng một thương hiệu. 
Trong quá trình hoạt động của mình, công ty luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. chính vì vậy, sản phẩm của công ty luôn đạt được chỉ tiêu về tiêu chuẩn chất lượng thẩm mỹ cao. 
Năm 2012 Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn, nhằm theo dõi một cách có hệ thống sản phẩm trong suốt quá trình thực hiện từ lập dự án, thiết kế thi công, đến nghiệm thu và bàn giao công trình đưa vào sử dụng. 
Trong quá trình hoạt động ngoài công tác thi công xây dựng . Công ty còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với nhiều ngành nghề đa dạng như: Xây dựng, cung ứng lắp đặt thiết bị trong công trình, buôn bán vật liệu xây dựng,cty đã nhanh chóng lựa chọn lĩnh vực cốt yếu của mình cung cấp và gia công lắp đặt nhôm ốp và kính tường. 

Công ty chúng tôi mong muốn được sự hỗ trợ của Quý khách hàng, xiết chặt tay với bạn bè khắp năm châu vì sự phát triển của đôi bên cũng như vì một Việt Nam phồn vinh giàu mạnh trong thiên niên kỷ mới. 
Toàn thể Công ty Anh Tuấn Quang cùng một lòng nối vòng tay lớn quyết tâm đưa Anh Tuấn Quang trường tồn và phát triển song song với chất lượng và uy tín trên phạm vi toàn cầu. 

Chia sẻ:
Tin liên quan