Xây dựng Anh Tuấn Quang

Xây dựng Anh Tuấn Quang

Xây dựng Anh Tuấn Quang

Giới thiệu

 

Công ty TNHH Xây Dựng Thương mại dịch vụ Anh Tuấn Quang được thành lập tháng 06 năm 2012 bởi những thành viên rất trẻ và tràn đầy nhiệt huyết muốn xây dựng một thương hiệu. 
Trong quá trình hoạt động của mình, công ty luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. chính vì vậy, sản phẩm của công ty luôn đạt được chỉ tiêu về tiêu chuẩn chất lượng thẩm mỹ cao. 


Năm 2012 Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn, nhằm theo dõi một cách có hệ thống sản phẩm trong suốt quá trình thực hiện từ lập dự án, thiết kế thi công, đến nghiệm thu và bàn giao công trình đưa vào sử dụng. 


Trong quá trình hoạt động ngoài công tác thi công xây dựng . Công ty còn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với nhiều ngành nghề đa dạng như: xây dựng nhà xưởng, buôn bán vật liệu xây dựng, công ty đã nhanh chóng lựa chọn lĩnh vực cốt yếu của mình - xây dựng bình dương


 Với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn về các giải pháp tối ưu nhất để đạt hiệu quả cao nhất cho các doanh nghiệp về lĩnh vực xây dựng tại bình dương.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại ANH TUẤN QUANG được đào tạo kỹ thuật bài bản, chuyên sâu, cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất có thể. 

 

Công ty chúng tôi mong muốn được sự hỗ trợ của Quý khách hàng, xiết chặt tay với bạn bè khắp năm châu vì sự phát triển của đôi bên cũng như vì một Việt Nam phồn vinh giàu mạnh trong thiên niên kỷ mới. 

 

Toàn thể Công ty Anh Tuấn Quang cùng một lòng nối vòng tay lớn quyết tâm đưa Anh Tuấn Quang trường tồn và phát triển song song với chất lượng và uy tín trên phạm vi toàn cầu. Đáp ứng được những yêu cầu mới ngày càng khắt khe của các doanh nghiệp, cá nhân...

Chia sẻ